Source

Source

Source

Sửa xe nâng uy tín tại Bình Phước

  • 31/10/2022
  • 1494

Có phải bạn đang cần liên hệ với đội ngũ sửa chữa xe nâng uy tín chất lượng giá rẻ tại Bình Phước? bạn tìm đúng chỗ rồi đấy! Hãy đến với dịch vụ sửa chữa xe nâng giá rẻ Bình Phước của công ty Sơn Long, cam kết sửa bớt bệnh liền, giá cả lại rất chi là phải chăng luôn.

 

 

Khi cần sửa xe nâng tại Bình Phước thì chúng tôi có - Khi xe nâng gặp hư hỏng khó đã có chúng tôi lo, các bạn hãy cứ yên tâm chỉ alo là ngay lập tức các anh thợ sửa xe nâng uy tín tại Bình Phước của Sơn Long sẽ có mặt ngay và liền!

 

Lý do nên chọn Sơn Long sửa xe nâng tại Bình Phước cho bạn

 

  - Tư vấn bằng cái tâm: Tư vấn nhiệt tình, luôn niềm nở với khách (không bao giờ cau có khó chịu với thượng đế của mình), tư vấn đúng bệnh báo giá sửa xe nâng đúng không bày dẻ ăn phụ phí ăn thêm trong quá trình sửa chữa. Báo bao nhiêu sửa chữa xe lấy tiền bấy nhiêu.

 

  - Đúng hẹn: Nhiều khách hàng rất ghét sai hẹn hoặc giờ dây thun, họ cảm thấy như mình bị khinh thường vậy. Đối với dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ tại Bình Phước của công ty Sơn Long tất cả điều đó đều không có trong quan điểm nghề nghiệp của mình. Luôn xuất hiện đúng giờ, đúng thời điểm khi đã hẹn với khách trước đó, hẹn chiều nay tới công ty anh/chị sửa xe nâng thì ngay lập điều phối công ty phân công cho anh thợ nào đó giờ giấc đến để sửa chữa xe nâng đúng hẹn cho khách hàng.

 

  - Không ăn cắp vặt: Nhiều cơ sở sửa chữa xe nâng tới nơi sửa xe nâng có thói quen "Lượm được của rơi tạm thời bỏ túi", ngoài ra chúng nó còn tháo máy, phụ tùng xe nâng chính hãng thay vào đó là các phụ tùng kém chất lượng làm cho khách hàng phải chịu thiệt thòi.

 

 

  - Đối với các anh thợ sửa chữa xe nâng Sơn Long đáng yêu và dễ thương nhưng không kém phần chuyên nghiệp yêu nghề, mỗi khi tới đơn vị sửa xe nâng của quý khách thì phải đảm bảo làm đúng công việc của mình, không ăn cắp vặt, thấy vàng thấy bạc thấy tiền nhặt được đều phải tìm cách gặp mặt bàn trả lại cho quý anh chị khách hàng. Đồng thời luôn tìm đúng giải pháp thay đúng phụ tùng chính hãng cho quý khách, không bao giờ có dụ tháo gỡ những phụ tùng chất lượng của quý anh chị khách hàng.

 

  - Giàu kinh nghiệm về sửa xe nâng: Sửa xe nâng Sơn Long có tuổi nghề về sửa xe nâng đã trên 10 năm, mỗi kỹ thuật, thợ sửa xe nâng tại Sơn Long trước khi cử đi hành nghề kiếm cơm cho công ty thì phải được các trưởng thợ (chuyên gia sửa xe nâng) đào tạo bài bản, các kiến thức về xe nâng đều nắm rõ từ cơ bản đến nâng cao.

 

  - Sửa xe nâng giá rẻ nhất thị trường: Đến với xe nâng Sơn Long các bạn sẽ tiếp cận với dịch sửa chữa rẻ nhất thị trường, vì các anh thợ được đào tạo trực tiếp từ các lò đào tạo sửa chữa xe nâng ra nên họ nắm rõ từng chi tiếp sửa chữa, cần thay thế những phụ tùng gì cho phù hợp với tình trạng của xe nâng của bạn, bảo đảm sẽ giúp tiết kiệm tối đa về chi phí sửa chữa chửa. Trong quá trình sửa chữa không bày dẻ ra lấy thêm phụ phí nên điều đó cũng đảm bảo cho bạn được một mớ tiền oan uổn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ở nơi khách

 

10 dấu hiệu nhận biết xe nâng bạn cần dịch vụ sửa chữa xe nâng

 

Bỏ qua những dấu hiệu quan trọng này có thể dẫn đến hỏng hóc nặng thêm cho thiết bị xe nâng của bạn. Và khi xuất hiện các dấu hiệu dưới đây sẽ khiến xe nâng của bạn trông yếu kém hơn rất nhiều.

 

  - Xe chạy chậm trong quá trình tăng tốc, điều này đòi hỏi phải điều chỉnh.
  - Phản ứng thủy lực hoặc cơ học chậm khi sử dụng các chức năng nâng, nghiêng.
  - Phanh không ổn định rít lên hoặc khóa phanh.
  - Khí thải cao - phát hiện trực quan khói trắng, xanh hoặc đen tỏa ra từ hệ thống ống xả. Một mùi hơi mạnh cũng có thể cho thấy lượng khí thải cao.
  - Liên kết lắp ráp cột quá mức được tìm thấy trong dây chuyền, vòng bi, bộ phận cột lắp ráp thẳng đứng được lắp ráp vượt quá thông số kỹ thuật.
  - Đi xe nâng cảm thấy thô ráp - lốp xe có thể yêu cầu thay thế do hao mòn không đồng đều hoặc mòn vượt quá thông số kỹ thuật.
  - Rò rỉ rõ ràng trong hoặc bên dưới xe nâng.
  - Ống bị nứt hoặc giòn.
  - Động cơ quay chậm - có thể cần thay ắc quy, bộ khởi động hoặc máy phát điện mới.
  - Nhiệt độ động cơ vượt quá mức nhiệt hoạt động bình thường.

 

 

Nguyên nhân gây ra hỏng hóc của xe nâng hàng


  - Việc xe nâng hàng không hoạt động gây thiệt hại cho doanh nghiệp bạn về tiền bạc lẫn thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ công việc sản xuất vận chuyển hàng hóa. Vì vậy bạn cần phải khắc phục sớm để tình hình trở lại bình thường nhưng bằng cách nào?

  - Tình trạng xe nâng hỏng hóc do rất nhiều yếu khác nhau nhưng yếu tố lớn nhất vẫn là con người. Xe nâng chỉ là bộ máy chứ không phải một động cơ vĩnh cữu mà không thể không hư hỏng khi chúng đã hoạt động rất nhiều, bạn cần chú ý hơn khi sử dụng xe nâng.

 

Những nguyên nhân sau đây góp phần tạo nên những hỏng hóc của xe nâng hàng mà bạn cần lưu ý:

 

  - Không bảo dưỡng thường xuyên mỗi ngày, mỗi tháng, định kỳ.
  - Không thay nhớt hàng tháng, thay dầu máy, tha dầu các mắc xích nâng. 
  - Không vệ sinh khoang máy, động cơ, hộp số, gây ra nhiều bụi bẩn gây ảnh hưởng.
  - Không vận hành đúng cách, khởi động đề xe nâng sai cách về lâu dài sẽ gây hỏng hóc nặng.
  - Nâng hàng hóa vượt quá trọng tải nâng của xe, về lâu dài khiến động cơ, hộp số xuống cấp.
  - Chạy hoạt động liên tục 2-3 ca trong ngày, không cho động cơ nghỉ ngơi, máy sẽ nhanh hư hơn rất nhiều.

 

 

Sử dụng xe nâng trong bao lâu thì cần bảo trì?

 

Để có thể xác định khi nào cần phải thay thế phụ tùng xe nâng thì bạn có thể dựa trên những cách như sau:

 

  • Thứ 1 đó là dựa theo giờ hoạt động của xe nâng

 

  - Thông thường các nhà sản xuất cũng đưa ra những con số hoạt động nhất định, sau đó những người sử dụng xe nâng cần phải bảo dưỡng và kiểm tra các phụ tùng xe nâng dể đảm bảo có thể hoạt động ổn định nhất. Thông thường cứ khi xe di chuyển và vận hành được trong khoảng 300 giờ thì xe nâng sẽ cần phải bảo dưỡng một lần. Chu kỳ bảo dưỡng của xe nâng sẽ liên tục như sau: 300h, 600h,  900h, 1200h, 1500h, 1800h, 2100h và 2400h… Như vậy cứ 300 giờ là bảo dưỡng một lần.

 

  • Cách thứ 2 là bạn dựa vào tháng hoạt động của xe

 

  - Thông thường xe nâng hoạt động được một thời gian chu kỳ nhất định như 1.5 tháng thì sẽ nên bảo dưỡng một lần.

  - Về bảo trì, hay thay thế phụ tùng xe nâng thì còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng nhiều hay ít bởi vì thế bạn cần theo dõi những dấu hiệu và hoạt động của xe nâng để có thể bảo trì nhiều hay ít với những công đoạn bảo trì hoàn toàn khác nhau.

  - Với những phụ tùng xe nâng thường xuyên bị hư hỏng như phanh, bánh xe nâng thì bạn nên kiểm tra thường xuyên để có thể đảm bảo xe nâng hoạt động tốt và ổn định nhất nhé.

 

 

Bảo trì bảo dưỡng xe nâng là vô cùng quan trọng để giữ xe nâng luôn hoạt động tốt và an toàn. Đừng quên bảo dưỡng xe nâng thường xuyên để giữ xe nâng hoạt động tốt nhất nhé!

 

Sửa chữa - bảo dưỡng xe nâng uy tín ở đâu tại Bình Phước?


  - Công Ty Sơn Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, xe nâng tay các loại. Là một trong những đơn vị chất lượng về dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe nâng hàng tại miền nam.

  - Chuyên nhận sửa chữa khắc phục sự cố xe nâng, ngoài ra phía công ty còn mở rộng thêm nhiều dịch vụ về xe nâng như: cho thuê xe nâng, cung cấp phụ tùng, mua bán xe nâng.

  - Đến với Sơn Long quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng, bất kể người khó tính nhất.

  - Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật Sơn Long có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện phụ tùng sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng.

 

 

Bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích cho quý vị, còn nếu không tự khắc phục được hãy liên hệ với Sơn Long để được giải quyết nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng của Sơn Long để có thể hỗ tợ bạn trực tiếp và tận nơi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT SƠN LONG

Địa chỉ: 456/27 Đường Tân Chánh Hiệp 10, Khu Phố 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0988 922 014 Mr.Nhã 

Email: xenangsonlong@gmail.com

Website: suaxenangsonlong.com

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top