Source

Source

Source

Sửa xe nâng ở Bình Định

  • 05/07/2020
  • 5131

 

CÔNG TY XE NÂNG SƠN LONG

CHUYÊN SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG XE NÂNG Ở BÌNH ĐỊNH

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VỀ XE NÂNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ. SĐT: 0988.922.014

 

Nước ta đang trên đà phát triển và công nghiệp hóa hiện đại hóa mạnh mẽ để trở thành nước công nghiệp trong tương lai. Và các KCN, KCX hình thành theo. Vì thế xe nâng hàng là một phương tiện không thể thiếu trong các doanh nghiệp dùng để vận chuyển hàng hóa và bốc xếp trong các doanh nghiệp công ty. Để tận dụng tối đa năng suất của một chiếc xe nâng chúng ta cần phải chăm sóc bảo dưỡng định kỳ để nâng cao tuổi thọ cho xe nâng. Vì vậy xe nâng Sơn Long hình thành để giải quyết các vấn đề về xe nâng của các doanh nghiệp công ty. Khi xe nâng của quý khách gặp bất kỳ sự cố gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khắc phục. Công Ty Sơn Long chuyên sửa chữa xe nâng hàng ở Bình Định và các KCN tại Miền Trung.

 

 

Những dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Định

Công ty TNHH TM DV KT SƠN LONG chuyên kinh doanh sửa chữa bảo dưỡng  xe nâng ở Bình Định với hoạt động chính là kinh doanh và sửa chữa xe nâng hàng các loại bao gồm các mục như: đại tu động cơ, đại tu hộp số, sửa chữa hệ thống điện sửa chữa cầu trước, sửa chữa cầu sau( dí),... Chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp chính thức các thiết bị nâng hạ của Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

 

Dịch vụ sửa xe nâng giá rẻ ở Bình Định

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới và sửa xe nâng hàng nói riêng  và tổng hợp các loại xe nâng nói chung, công ty sửa chữa xe nâng Sơn Long đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sửa chữa xe nâng của người tiêu dùng trên toàn quốc. Với sự phấn đấu nỗ lực hết mình và không ngừng học hỏi công nghệ hiện đại mới, công ty chúng tôi hiện đang cố gắng mở rộng thị trường để có thể đáp ứng được tốt hơn những mong mỏi của người sử dụng. Chất lượng hàng đầu chính là yếu tố đầu tiên mà công ty chúng tôi thu hút được người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị, linh kiện và phụ tùng chất lượng chính hãng để thay mới cho khách hàng.

Thiết bị sửa chữa chuyên dụng hiện đại được công ty đầu tư, do đó chúng tôi có thể kiểm tra và xác nhận lỗi hư hỏng trên chiếc xe nâng của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sửa xe nâng Sơn Long với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp một số dịch vụ sửa chữa xe nâng cho quý khách hàng như:

 - Sữa xe nâng dầu - gas - xăng

 - Sữa xe nâng điện đứng lái và ngội lái

 - Sữa chữa xe nâng tay

 - Sữa chữa hệ thống thủy lực

 - Sữa chữa hệ thống lái xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống điện xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống cầu trước xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống cầu sau xe nâng

 - Mua bán xe nâng cũ

 - Bán phụ tùng xe nâng chính hãng

 - Cho thuê xe nâng cũ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top