Source

Source

Source

SỬA CHỮA XE NÂNG TẠI PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG

  • 02/03/2020
  • 5256

sửa xe nâng tại phú giáo


Công ty xe nâng Sơn Long- Nhận sửa chữa xe nâng hàng khu vực Bình dương , giá cả cạnh tranh , Kiểm tra tư vấn xe nâng miễn phí trên mọi khu vực lân cận .Là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực sửa chữa xe nâng tại phú giáo, chúng tôi rất tự hào khi đang được Quý khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn tự tin đưa đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên địa bàn Bình Dương và các vùng lân cận. Là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực sửa chữa xe nâng tại phú giáo, chúng tôi rất tự hào khi đang được Quý khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang có một số lượng khách hàng lớn tại các KCN (khu công nghiệp) lớn ở Bình Dương như: KCN VSIP 1, 2, KCN Sóng Thần 1, 2 , 3, KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, KCN Nam Tân Uyên, KCN Bàu Bàng...

Với số lượng khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ như hiện nay, chúng tôi luôn thay đổi và xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh từ bộ phận kinh doanh cho đến bộ phận kỹ thuật, nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Nhận sửa chữa xe nâng hàng khu vực Bình dương , giá cả cạnh tranh , Kiểm tra tư vấn xe nâng miễn phí trên mọi khu vực lân cận .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới và sửa chữa xe nâng nói riêng  và tổng hợp các loại xe nâng nói chung, công ty sửa chữa xe nâng chúng tôi  đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sửa chữa xe nâng tại phú giáo của người tiêu dùng. 

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng tới ngay công ty của bạn và giúp việc kinh doanh của bạn hoạt động trở lại và nhanh chóng hơn. Nhận sửa xe nâng giá rẻ tại bình dương

– Dịch vụ sửa xe nâng chuyện nghiệp, nhanh chóng và uy tín
– Phụ tùng dùng để thay thế và sửa chữa chính hãng, với giá cả tốt nhất.
– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản.
– Phục vụ uy tín, tư vấn nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH TM DV KT SƠN LONG

Địa chỉ: 25/8a, Tổ 4, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0765 38 38 77 Mr.Nhã 

Email: nhavo270289@gmail.com

Website: suaxenangsonlong.com

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top