Source

Source

Source

SỬA XE NÂNG TẠI CẦN THƠ

  • 13/07/2020
  • 5106

 

CÔNG TY TNHH TM DV KT SƠN LONG 

SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG XE NÂNG TẠI  CẦN THƠ VÀ KHU VỰC TÂY NAM BỘ

LIÊN HỆ SĐT:0988.922.014 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN KIỂM TRA BÁO GIÁ VỚI DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

Nước ta đang trên đà phát triển và công nghiệp hóa hiện đại hóa mạnh mẽ để trở thành nước công nghiệp trong tương lai. Và các KCN, KCX hình thành theo. Vì thế xe nâng hàng là một phương tiện không thể thiếu trong các doanh nghiệp dùng để vận chuyển hàng hóa và bốc xếp trong các doanh nghiệp công ty. Để tận dụng tối đa năng suất của một chiếc xe nâng chúng ta cần phải chăm sóc bảo dưỡng định kỳ để nâng cao tuổi thọ cho xe nâng. Vì vậy xe nâng Sơn Long hình thành để giải quyết các vấn đề về xe nâng của các doanh nghiệp công ty. Khi xe nâng của quý khách gặp bất kỳ sự cố gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khắc phục. Công Ty Sơn Long chuyên sửa chữa xe nâng hàng tại các KCN ở CẦN THƠ, HẬU GIANG, ĐỒNG THÁP và các khu vực lân cận.

 

SỬA CHỮA XE NÂNG Ở CẦN THƠ

Công ty xe nâng Sơn Long chuyên sửa xe nâng ở Cần Thơ, bảo trì xe nâng và thay thế phụ tùng xe nâng Nhật Bản các hãng như: Sửa chữa xe nâng TOYOTA, Sửa chữa xe nâng KOMATSU, Sửa chữa xe nâng NISSAN, Sửa chữa xe nâng xe nâng TCM, Sửa chữa xe nâng xe nâng HYSTER, Sửa chữa xe nâng NICHIYU, Sửa chữa xe nâng YALE… sửa chữa xe nâng Hàn Quốc như  Sửa chữa xe nâng CLARK, Sửa chữa xe nâng HYUNDAI, Sửa chữa xe nâng DOOSAN, Sửa chữa xe nâng xe nâng SOOSUNG…. Sửa chữa xe nâng Châu âu như: Sửa chữa xe nâng  CROWN, Sửa chữa xe nâng LINDE, Sửa chữa xe nâng Still, Sửa chữa xe nâng JUNGHEINRICH, Sửa chữa xe nâng STILL, Sửa chữa xe nâng BT.....Sửa chữa xe nâng Trung Quốc như: Sửa chữa xe nâng  MGA, Sửa chữa xe nâng IZU, Sửa chữa xe nâng HElI, Sửa chữa xe nâng HANGCHA, LIUGONG….

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, từ các hãng xe lớn chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được dịch vụ sửa chữa xe nâng cho quý khách hàng được đảm bảo nhất trong 24/24h.

 

Những hạng mục sửa chữa xe nâng tại Cần Thơ

- Đại tu xe nâng: Đại tu toàn bộ xe, sơn xe

- Đại tu động cơ : Đại tu các loại động cơ xe nâng hàng : Toyota, Komatsu, TCM, Hyster, Nissan, Mitsubishi, Jungheinrich, Cat, Nichiyu, Clark, Deawoo, Linde, Doosan, Huyndai, ....

- Đại tu hộp số : Chuyên sửa chữa và đại tu hộp số tự động đời mới và cũ

- Đại tu dí : Sữa chữa và đại tu cầu dzí, phục hồi theo nguyên bản.

- Phục hồi hệ thống thắng: sửa chữa và phục hồi hệ thắng.

- Phục hồi hệ thống thủy lực : phục hồi bơm thủy lực , van và bộ chia thủy lực, ống dây thủy lực

- Gia công cơ khí và thủy lực

Phụ tùng xe nâng : Cung cấp phụ tùng cho tất cả các loại xe nâng hàng, phụ tùng chính hãng và bảo hành lâu dài

Xe nâng tay các loại

- Xe nâng tay thấp

- Xe nâng tay cao

Các dịch vụ sửa xe nâng tại Cần Thơ

Sửa xe nâng Sơn Long với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp một số dịch vụ sửa chữa xe nâng cho quý khách hàng như:

 - Sữa xe nâng dầu - gas - xăng

 - Sữa xe nâng điện đứng lái và ngội lái

 - Sữa chữa xe nâng tay

 - Sữa chữa hệ thống thủy lực

 - Sữa chữa hệ thống lái xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống điện xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống cầu trước xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống cầu sau xe nâng

 - Mua bán xe nâng cũ

 - Bán phụ tùng xe nâng chính hãng

 - Cho thuê xe nâng cũ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top