Sửa chữa xe nâng tại KCN Sóng Thần Bình Dương

Source

Source

Sửa chữa xe nâng tại KCN Sóng Thần Bình Dương

  • 12/05/2020
  • 4753

Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị nâng hàng và dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Dĩ An, Bình Dương và TPHCM  tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhận, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi,...

Không chỉ cung cấp các thiết bị nâng hàng chính hãng mà chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp và hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm với nghề, tinh thần trách nhiệm cao, tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng và đặc biệt có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực xe nâng hàng. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa xe nâng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

- Với đội ngũ kĩ thuật viên trách nhiệm, kỷ luật, hiểu biết sâu về các dòng xe nâng, có bằng cấp rõ ràng, thành thạo trong các quy trình kĩ thuật tháo lắp, sửa chữa xe nâng, bảo trì đối với từng loại xe khác nhau. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã trang bị những thiết bị máy móc hiện đại cùng phụ tùng nhập khẩu chất lượng cao, sẽ đảm bảo được hiệu suất hoạt động và tuổi thọ tối đa cho máy móc của xe khách hàng.

 Có giá dịch vụ tốt: Nếu bạn đang cần sửa chữa xe nâng tại Dĩ An Bình Dương &  TP HCM cũng như tại các khu vực lân cận với giá rẻ và tiết kiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài chất lượng sửa xe tốt, Xe nâng TNT còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ khác tốt nhất.


- Dịch vụ chuyên nghiệp: với các dịch vụ cho thuê xe nâng, sửa chửa xe nâng với nhiều chủng loại, đặc biệt chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng tất cả các khu vực những dịch vụ với chi phí rẻ nhất với đối ngũ nhân viên kĩ thuật được qua trường lớp đào tạo lành nghề. 

CÔNG TY SƠN LONG là đơn vị chuyên Bán Xe nâng cũ nhập từ nhật với giá rẻ nhất thị trường, Xe luôn đảm bảo chất lượng có giấy tờ kiểm định. Ngoài bán xe chúng tôi còn cho thuê xe nâng, sửa xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng giá rẻ…., cho thuê, cung cấp phụ tùng, sửa chữa tất cả các dòng xe nâng dầu - xe nâng điện - xe nâng chạy xăng - xe nâng chạy ga hiệu xe nâng komatsu. Ngoài ra chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng Nhật.

Vui lòng liên hệ: 0988.922.014 Mr Nhã

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top