Source

Source

Source

SỬA CHỮA XE NÂNG Ở LONG AN

  • 17/04/2020
  • 4929

 

CÔNG TY TNHH TM DV KĨ THUẬT SƠN LONG chuyên sửa chữa xe nâng tại Long An và các khu công nghiệp tại Long An. Nhận thấy sự cần thiết và cấp bách của các Công ty trong Khu Công Nghiệp khi xe nâng bị hỏng: có thể ngừng hoạt động của cả một quy trình sản xuất ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của Công ty, đặc biệt là đối với những Công ty có số lượng xe nâng ít sẽ không có xe nâng thay thế, dự phòng. Công ty chúng tôi mong muốn đem lại dịch vụ sửa chữa xe nâng một cách nhanh chóng nhất cho các Công ty trong Khu Công Nghiệp giúp các bạn yên tâm làm việc, yên tâm sản xuất!

 

Hãy gọi cho chúng tôi để xe nâng của bạn được kiểm tra một cách nhanh nhất! Chúng tôi sẽ đến với bạn trong vòng 2,5h để khắc phục lỗi của xe nâng!

 

Công ty TNHH International Battery | Chuyên lốp xe

 

Công ty Sơn Long của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp cho chiếc xe nâng của bạn một cách chi tiết, dễ hiểu, chính xác và tiết kiệm nhất! Chúng tôi kiểm tra xe và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí! Sau đó, bạn sẽ là người đưa ra lựa chọn cuối cùng đối với các giải pháp cho xe nâng của bạn!

 

Thời gian để khắc phục lỗi cho xe nâng của bạn trung bình từ 2-3 giờ tùy theo lỗi nặng nhẹ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi nên hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào xe nâng của bạn xảy ra trục trặc.

 

 

sua chua xe nang Long An
Nhãn

 

 

Sửa chữa xe nâng các KCN tại Long An:

 

KCN Cầu Cảng Phước Đông, Khu Công Nghiệp Cầu Tràm, Khu Công Ngiệp Bắc An Thạnh, Khu Công Nghiệp Tân Kim, Khu Công Nghiệp Nhựa Chánh, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Khu Công Nghiệp Thạnh Đức, Khu Công Nghiệp Thái Hào, Khu Công Nghiệp Đức Hòa I, Khu Công Nghiệp Thuận Đạo, Khu Công Nghiệp Xuyên ÁKhu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2, Khu Công Nghiệp Tân Đức, Khu Công Nghiệp Đức Hòa 2 – Resco, Khu Công Nghiệp Tân Thành, Khu Công Nghiệp Nhật Tân, Khu Công Nghiệp Nam Tân Lập, Khu Công Nghiệp Lợi Bình Nhơn, Khu Công Nghiệp Bắc Tân Lập, Khu Công Nghiệp Long Hiệp, Cụm Công Nghiệp Nhơn Thạnh, Cụm Công Nghiệp Hoàng Khang, Cụm Công Nghiệp Atad, Cụm Công Nghiệp Long Cang, Cụm Công Nghiệp Tân Đô, Cụm Công Nghiệp Hải Sơn, Cụm Công Nghiệp Hải Sơn I, Cụm Công Nghiệp Tân Phú Thịnh, Cụm Công Nghiệp Thịnh Phát, Cụm Công Nghiệp Nhị Thành

 

 

 

 

 

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top