Source

Source

Source

DỊCH VỤ SỬA XE NÂNG DẦU Ở QUẬN 12 TP HCM

  • 09/03/2022
  • 2311

CÔNG TY SỬA XE NÂNG SƠN LONG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA XE NÂNG Ở TP HỒ CHÍ MINH.


Công ty Sơn Long chuyên sửa chữa xe nâng gas, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng điện như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nichiyu, Nissan, Yale, Doosan,…
Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng  ở quận 12 tp Hồ Chí Minh các loại, đúng hạn, bảo hàng gấp đôi với giá không đổi. Tặng thêm gói bảo dưỡng cho những khách hàng mới đến với SƠN LONG.
Mua bán xe nâng mới hoặc cũ đã qua sử dụng, mua bán bình ắc quy cũ và mới.
Cho thuê xe nâng hàng 1,5 tấn, 2,5 tấn, 4 tấn được xem xe trước, thuê theo tháng hoặc theo năm, hợp động rõ ràng và phù hợp với mọi doanh nghiệp. 
Cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng,  phụ tùng và linh kiện xe nâng hàng các loai. Kho chúng tôi luôn đầy đủ, đa dạng các chủng loại phụ tùng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.


Những lý do quý công ty  nên chọn Sơn Long là nhà cung cấp dịch vụ sửa xe nâng.


Đến với Sơn Long bạn sẽ trải nghiệm được một dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp hàng đầu ởquạn 12 tp HCM, chúng tôi coi chiếc xe nâng của quý khách hàng là một phần trong chúng tôi, vì thế nhân viên SƠN LONG rất tận tâm khi sửa chữa.

Phía công ty còn trang bị đầy đủ thiết bị , máy móc hỗ trợ việc sửa chữa xe nâng nhanh chóng. SON LONG có một quy trình sửa chữa vô cùng khoa học để mang lại hiểu quả cao nhất trong công việc bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, thay thế và lắp đặt phụ tùng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được gặp những nhân viên kỹ thuật ưu tú nhất của SON LONG, họ trình độ chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng trong ngành sửa chữa. Vì vậy những hỏng hóc của xe nâng bạn sẽ được họ tìm ra và khắc phục nhanh chóng.

Nếu xe nâng hàng ở TP HỒ CHÍ MINH của bạn gặp phải vấn đề nào đó không giải quyết được thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ kiểm tra miễn phí và báo giá nhanh chóng.

Công Ty Xe Nâng Sơn Long hoạt động đã nhiều năm trong thị trường xe nâng hàng. Từ đó có được vị trí trong lòng khách hàng vị sự chất lượng trong dịch vụ cũng như khâu chăm sóc khách hàng chu đáo.

Phía Công Ty luôn biết ơn những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty, được sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp là động lực mà cty chúng tôi nổ lực phát triển không ngừng, luôn cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày về chuyên môn lẫn máy móc. Giúp khách hàng có được một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, giá thành hợp lý.

Sửa xe nâng Sơn Long với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp một số dịch vụ sửa chữa xe nâng cho quý khách hàng như:

 - Sữa xe nâng dầu - gas - xăng

 - Sữa xe nâng điện đứng lái và ngội lái

 - Sữa chữa xe nâng tay

 - Sữa chữa hệ thống thủy lực

 - Sữa chữa hệ thống lái xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống điện xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống cầu trước xe nâng

 - Sữa chữa hệ thống cầu sau xe nâng

 - Mua bán xe nâng cũ

 - Bán phụ tùng xe nâng chính hãng

 - Cho thuê xe nâng cũ

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV KT SƠN LONG

Địa chỉ: 456/27 Đường TCH 10, KP 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện Thoại: 0988.922.014 Mr.Nhã 

Email:xenangsonlong@gmail.com

Website: suaxenangsonlong.com

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top