Source

Source

Source

Chi tiết sản phẩm
PHỤ TÙNG XE NÂNG TCM BÁNH ĐÀ

PHỤ TÙNG XE NÂNG TCM BÁNH ĐÀ

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

4679

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Phụ tùng xe nâng giá rẻ

 

Bạn đang có nhu cầu cần mua phụ tùng xe nâng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp phụ tùng xe nâng giá rẻ nhưng uy tín và an tâm.Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty xe nâng Sơn Long không chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng giá rẻ chính hãng với nhiều thương hiệu khác nhau như Komatsu, Nissan, TCM, Toyota, Nichiyu, Mitsubishi, mà chúng tôi còn đảm bảo chất lượng phụ tùng, tư vấn sử dụng đúng với nhu cầu theo từng xe nâng hàng khác nhau.

Để đảm  bảo nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm bán ra, công ty chúng tôi cam kết đảm bảo chỉ bán duy nhất các sản phẩm phụ tùng xe nâng hàng xuất xứ  100% từ Nhật Bản.

Công ty chúng tôi có đầy đủ phụ tùng của các hãng xe nâng hàng khác nhau như : Komatsu , Nissan, Mitsubishi, Hyster, TCM, Toyota,….phù hợp với các đời xe nâng  khác nhau , cũng như các dòng xe nâng khác nhau. Ngoài các sản phẩm phụ tùng xe nâng chính hãng từ các nhà sản xuất, chúng tôi còn cung cấp các phụ tùng xe nâng giá rẻ, linh kiện xe nâng thay thế tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 Chuyên bán Xe nâng cũ nhập từ nhật với giá rẻ nhất thị trường, Xe luôn đảm bảo chất lượng có giấy tờ kiểm định. Ngoài bán xe chúng tôi còn cho thuê xe nâng, sửa xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng giá rẻ 

* Về Chất Lượng Phụ Tùng:

- Phụ tùng Nhật - Phụ Tùng Chính Hãng

- Giá Phụ tùng Cạnh tranh - Rẻ nhất thị trường so với sản phẩm cùng chất lượng

- Bảo hành: Phụ tùng cung cấp được bảo hành 6 tháng

Vui lòng liên hệ: 

                         

CÔNG TY TNHH TM DV KT SƠN LONG

Địa chỉ: 25/8a, Tổ 4, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0765 38 38 77 Mr.Nhã 

Email: nhavo270289@gmail.com

Website: suaxenangsonlong.com

Sản phẩm cùng loại
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top